Giỏ hàng 0 sản phẩm: 0 VNĐ
 
   
   
 
Cách phối đồ cho dáng người "phụ nữ Á Đông"
Những bạn có vóc dáng nhỏ bé, đang rất buồn vì mua hè này chưa cọn được trang phục phù hợp? Với những lời tư vấn dưới đây các bạn sẽ không còn phải tự ti và buồn phiền nữa.

Vóc dáng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm nên hình ảnh một người phụ nữ đẹp. Tuy nhiên người phụ nữ Á Đông có chiều  cao khá khiêm tốn và form người khá bé, nhỏ, 2 nhược điểm lớn này gây ra rất nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục, thậm chí nhiều chị em còn cảm thấy rất mặc cảm và tự ti. Vóc dáng là trời sinh nên cũng thật khó để thay đổi nó vì thế thời trang sẽ là phương án 'cứu cánh' hữu hiệu nhất. Chỉ cần chọn một bộ trang phục phù hợp với dáng người là bạn có thể tạo nên ảo giác về một cơ thể hoàn hảo trước mắt người đối diện rồi.

Hãy nắm vững những quy tắc vàng dưới đây nhé:


1. Những kiểu váy có thiết kế đơn giản và jumpsuit sẽ giúp tăng thêm chiều cao.


2. Trang phục một màu hoặc trang phục được kết hợp giữa các tông màu nhẹ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hoặc cũng có thể kết hợp những gam màu tông xuyệt tông với nhau.


3. Với những trang phục in họa tiết thì bạn chỉ nên chọn họa tiết bé thôi nhé. Tránh chọn họa tiết lớn và họa tiết loang lổ.


4. Những họa tiết chạy dọc hoặc đường vải chạy dọc sẽ giúp bạn trông cao hơn.


5. Nếu muốn ăn gian thêm vài cm cho đôi chân thì bạn nên chọn các kiểu áo ngắn lửng nhé.


6. Tất da chân màu đen không những tạo nên một đôi chân thật sexy mà nó còn giúp chân bạn trông dài hơn nữa đấy. Tuy nhiên, tất da màu trắng lại là 'khắc tinh' của những cô nàng chân ngắn.


7. Giày cao gót sẽ rất tôn dáng nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng nhé. Một đôi giày quá cao sẽ  không hề thích hợp với những cô nàng nấm lùn đâu.Và dưới đây là những khắc tinh của nàng:

1. Tất cả những trang phục, kiểu thiết kế oversize.


2. Cổ áo thiết kế rườm rà nhiều chi tiết vì chúng sẽ càng tố lên chiều cao nấm lùn của bạn.

3. Tất cả những thứ gì to, lớn và rườm rà.


4. Những gam màu sắc tương phản.


5. Giày đế thô vì chúng cũng là tác nhân giảm chiều cao, vì thế bạn chỉ nên chọn kiểu giày có phần đế mảnh thôi nhé.


Các phương cách trên sẽ giúp các nàng không còn phải ngại ngần, tự ti về vóc dáng chưa thực sự hoàn hảo của mình nữa. Chúc các nàng thành công nhé

Theo: eva.vn

Tin tức mới nhất
 
   
   
HOT LINE: 0983 930 475
Email đặt hàng: info@decharme.vn