CHÀO ĐÓN SHOWROOM DE CHARME YÊN BÁI

Là một thương hiệu thời trang dành cho các nữ công sở, tự tin đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm hiện đại, trẻ trung như vẫn mang tính truyền thống và thanh lịch, de Charme đã có hàng ngàn tín đồ công sở tin yêu, từ đó tạo thêm nhiều động lực cho các NTK của de Charme!

Vào ngày 30.07 vừa qua, buổi tiệc Event Grand Opening chính thức được tổ chức đánh dấu sự ra đời của showroom mới nhất tại Thành phố Yên Bái. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thành phố với môi trường sinh thái trong lành cùng với không gian rộng rãi của de Charme Yên Bái được thiết kế quầy kệ thông minh, sang trọng tạo điểm nhấn đặc biệt cho Quý khách hàng tham quan và trải nghiệm mua sắm.  

Trái ngược với sự sôi động của sân khấu ngoài trời, không gian lãng mạn và tinh tế bên trong cửa hàng được thiết kế tỉ mỉ, trang hoàng ấm cúng, mang lại nhiều cảm xúc cho khách tham quan và trải nghiệm mua sắm. 

Tại bữa tiệc khai trương và mua sắm thời trang, thương hiệu cũng đã diễn ra chương trình FASHION SHOW giới thiệu những sản phẩm thuộc BST mới nhất của de Charme. 

 

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN