Làm chủ trang phục họa tiết – Xu hướng thống lĩnh mùa hè 2019

Làm chủ trang phục họa tiết – Xu hướng thống lĩnh mùa hè 2019

Trang phục họa tiết trong ngày hè sẽ góp phần mang đến cảm hứng thiên nhiên tươi mới cho người mặc thì những gam màu rực rỡ, tươi sáng chính là cái hồn để cho trang phục ấy thêm sống động. Dưới cái nắng hè chói chang, một bộ trang phục công sở màu vàng của nắng hay màu xanh lá tươi mát sẽ chính là một điểm nhấn để bạn tự tin giữa phố đông. deCharme cùng bạn điểm mặt những trang phục họa tiết đang làm mưa làm gió thị trường thời trang mùa hè 2019 này nhé. 

HỌA TIẾT DA BÁO

Điểm mạnh của họa tiết da báo là phù hợp với nhiều dáng người và giấu được nhiều nhược điểm của cơ thể. Với người hơi mảnh mai có thể chọn loại vải có nền màu sáng, chấm họa tiết to bản. Ngược lại, người mũm mĩm sẽ thon thả hơn khi diện đồ màu tối, chấm họa tiết nhỏ sáng màu.

HỌA TIẾT DA RẮN

Tiếp nối cho họa tiết da báo năm 2018, năm nay xu hướng họa tiết da rắn màu xám trắng mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông. Để không trở nên quá "rực rỡ", tạo sự chú ý, bạn có thể tiết chế lại bằng cách sử dụng phụ kiện như túi xách, giày mang họa tiết da rắn hoặc chỉ dùng một trang phục trong bộ đồ như chân váy, áo họa tiết này.

HỌA TIẾT TROPICAL

Nhắc tới Tropical là có thể mường tượng ra cả một khu rừng ven biển nhiệt đới rực rỡ với hoa lá, chim muông, cây cối, trời, biển… như hiện thân đầy sức sống của mùa Hạ.

Trang phục Tropical thường được in họa các họa tiết hoa hòe, họa tiết hình khối, hoạ tiết dạng sóng… trên nền chất liệu thiên nhiên một cách ấn tượng và sắc nét.  Sự đa dạng trong các thiết kế họa tiết tinh xảo, sinh động và có chiều sâu hơn cho các mẫu Tropical chính là điểm đột phá mới của năm nay.

HỌA TIẾT CHẤM BI

Hoạ tiết chấm bi sẽ tiếp tục trở nên ấn tượng hơn trong năm 2019. Thấp thoáng ở hình ảnh sang trọng của thập niên 50, mỗi khi họa tiết chấm bi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang đều gây thích thú bởi việc cách tân nay ngày đa đạng hơn.

CHI TIẾT LƯỚI

Đại dương là nguồn cảm hứng để các nhà mốt “lăng xê” những mẫu thiết kế đan lưới. Nếu 2019 là năm của màu sắc đến từ biển cả thì những mẫu lưới sẽ thu hút các tín đồ thời trang.

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN