5 cách chọn đồ đơn giản những vẫn cuốn hút

Có rất nhiều kiều ăn mặc đơn giản, khiêm tốn và vẫn thu hút sự chú ý. Quả thực đúng như vậy, bạn không cần phải ăn mặc quá diêm dúa, cầu kỳ, mất thời gian đầu tư nhiều tiền của và thời gian vào việc chăm chút ma vẫn có được sự chú ý của mọi người về phía mình.

Giờ đây, hầu hết con trai đều thích phụ nữ ăn mặc khiên tốn và đơn giản. Điều đó đôi khi còn chứng tỏ khả năng thời trang thực của các bạn gái khi mà chỉ bạn có thể gây ấn tượng với chàng bằng những thứ hết sức đơn giản.

Phong cách ăn mặc cổ điển.

Nếu bạn có một phong các ăn mặc cổ điển, tủ quần áo của bạn sẽ được lắp đầy bằng những món đồ đơn giản, rất tiện ích. Rất khó để tìm thấy một người phụ nữ ăn mặc cổ điển theo đúng cách bởi nếu bạn ăn mặc theo kiểu vintage, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, nhìn bạn sẽ rất giống một cô nàng cổ điển thực sự nhưng vẫn rất thức thời.

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 1

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 2

Phong cách cổ điển nhưng vẫn hòa hợp với hiện đại

Làm tôn lên dáng vóc của bạn

Phụ nữ thường có một cơ thể tuyệt đẹp, bạn cũng thế và ãy tự tin vào điều đó, việc tự tin vào cơ thể của mình là điều cực kỳ quan trọng. Sau những suy nghĩ tự tin là lúc bạn hãy hiểu rõ cơ thể của mình, nắm bắt được điểm mạnh, yếu để từ đó biết nên ăn mặc thế nào cho phù hợp. Có rất nhiều bạn gái có thân hình cân đối và đẹp nhưng lại luôn tự ti về cơ thể mình, họ mặc những bộ đồ với xu hướng che đi cơ thể mà không hề tôn vinh nó. 

Nếu không may, cơ thể bạn chưa được chuẩn, hãy mặc những bộ đồ che đi điếm và làm nổi bật điểm mạnh của mình, đồng thời hãy cố gắng luyện tập và có một chế độ ăn uống, duy trì những thói quen lành mạnh, dáng vóng của bạn sẽ dần được cải thiện. 

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 3

Chọn chân váy công sở ôm để tôn lên vòng 3 nảy nở và đôi chân đẹp

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 4

Sử dụng váy suông để che đi những số đo chưa cân đối

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 5

Trang điểm sao cho thật thu hút

Khi gặp một người phụ nữ, mọi người sẽ thấy trang phục của cô đầu tiên, nhưng khi cô gái đó bắt đầu một cuộc trò chuyện thì lớp trang điểm là thứ được nhận diện. Bởi vậy, nếu bạn muốn gây được ấn tượng với tất cả mọi người người, bạn hãy thu hút sự chú ý thông qua một lớp trang điểm. Hãy làm cho đôi mắt của bạn có chiều sâu bằng cách thêm bút kẻ mắt và lựa chọn một màu sơn phù hợp với màu mắt. Với phong cách tổng thể của trang phục, khuôn mặt bạn nhìn sẽ rất thanh lịch và đẳng cấp. Lúc đó mọi người sẽ không còn quá chú ý vào trang phục của bạn.

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 6

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 7

Trang điểm ấn tượng khiến mọi người quên đi trang phục của bạn

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 8

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Đâu là màu sắc phù hợp với bạn nhất? Mặc quần áo theo màu mắt và màu da có thể giúp thu hút sự chú ý cho các bạn gái. Bạn chỉ cần nhìn và biết được đâu là màu sắc phù hợp với bản thân mình sẽ giúp bạn lựa chọn ra được các mẫu đồ sao cho phù hợp với bản thân. Hãy chịu khó thử nghiệm và ngắm nghĩa mình, nghe một vài nhận xét của những người bạn bên cạnh để tìm ra những màu sắc phù hợp nhất với bản thân.

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 9

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 10

Màu pastel đôi khi cũng là một điểm mạnh

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 11

Những bộ thời trang công sở nữ cao cấp cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật

Đính kèm những phụ kiện hoàn hảo

Những phụ kiện không thể thiếu như bông tai và dây chuyền chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn có điểm nhấn hơn. Tuy nhiên, đừng giới hạn mình trong các món đồ trang sức, bạn hãy sử dụng khăn quàng cổ thời trang, hay những chiếc mũ cá tính,... Ngay cả khi bạn mặc những bộ đồ đơn giản, các loại phụ kiện đi cùng sẽ khiến cho bạn nổi bật theo phong cách riêng.

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 12

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 13

Mũ là một phụ kiện không thể bỏ qua.

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 14

Làm đẹp với mái tóc

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút - 15

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN