Gam màu chuẩn đi phỏng vấn “ghi điểm” nhà tuyển dụng

Gam màu chuẩn đi phỏng vấn “ghi điểm” nhà tuyển dụng

Việc phối đồ đi chơi thường không thể làm khó được các bạn gái. Thế nhưng khi đi phỏng vấn xin việc phải mặc sao để có thể gây được ấn tượng với người đối diện lại là một điều không hề đơn giản với mọi cô nàng. Trang phục bạn lựa chọn còn cho thấy bạn là ai và bạn nhìn nhận về bản thân thế nào. Vậy trong những buổi phỏng vấn tìm việc quan trọng, bạn sẽ chọn màu sắc trang phục ra sao để tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt nhất?

Dưới đây de Charme gợi ý cho bạn những gam màu “chuẩn không cần chỉnh” giúp bạn tự tin khi đi phỏng vấn nhé.

1.Màu xanh thiên thanh hoặc xanh quân đội

Với ý nghĩa về “Tính đồng đội” - màu xanh là một trong những màu tốt nhất để mặc đi dự phỏng vấn vì nó tạo cảm giác tin cậy và sự tự tin.

Hãy chọn một chiếc đầm xanh chẳng hạn như đầm sơ mi có cột eo, đây là một gợi ý tuyệt vời vì nó sở hữu khả năng “nịnh dáng”. Mọi khuyết điểm về vóc dáng của bạn sẽ được giấu nhẹm đi một cách dễ dàng.

2.Màu đỏ

Mang đến cho bạn vẻ bề ngoài tràn đầy năng lượng, màu đỏ truyền đạt sự đam mê cùng sức mạnh và đây cũng là màu sắc tốt nhất nếu bạn đang cố gắng thuyết phục hoặc gây ấn tượng với ai đó. Nó cũng kết nối suy nghĩ về lòng can đảm, sự phấn khích và năng lượng.

Với họa tiết màu đỏ nổi bật trên nền đen huyền bí là một kết hợp ăn ý giúp nàng tự tin truyền đạt suy nghĩ và ý tưởng của mình với nhà tuyển dụng.

3.Màu trắng

Sao có thể bỏ qua sắc màu thanh lịch này, mặc màu trắng màu be cũng là một sự lựa chọn an toàn nhưng bạn có thể bị xem là người chậm hiểu và thiếu tự tin. Nhiều giám đốc tuyển dụng cho rằng màu trắng nghĩa là bạn có óc tổ chức vì nó là hỗn hợp của tất cả các màu khác và  bạn có thể thấy mình nổi bật trong trang phục màu trắng.

4.Màu xám

Người mặc màu xám cho thấy một cá tính độc lập hoặc tách biệt. Điều này không tệ, nếu bạn chứng minh được rằng mình hoàn toàn tự tin. Bởi vì xám là màu của sự cô đơn, thế nên có thể nói với người khác rằng bạn là người rất đặc biệt, hoàn toàn tự lập và có khả năng tư duy độc lập

Hi vọng với những chia sẻ trên, các nàng thơ của Thời trang de Charme đã có thể tự tin lựa chọn cho mình những “bộ cánh” thời trang nhất là với Thời trang công sở thật phù hợp và chuyên nghiệp để có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN