Mặt đúng cách với 4 loại quần ôm sát: Skinny - treggin - legging

Với điểm nổi bật là mỏng và ôm sát lấy cơ thể, nhiều phụ nữ thường dễ bị nhầm lẫn giữa 4 kiểu quần: quần skinny - stregging - legging khiến cho việc kết hợp trang phục chưa được hoàn hảo. Đôi khi còn tạo nên những tình huống nhạy cảm, đỏ mặt.

Quần tất, quần skinny, quần tregging và quần legging là 4 loại quần đang được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên với mỗi loại quần lại có những cách kết hợp khác nhau.

Quần legging Đây là loại quần ôm sát, dày hơn quần tất và nên được sử dụng để mặc cùng áo khoác trùng qua vòng 3 để che mông khi ngồi. Chắc chắn cô nàng công sở nào cũng dễ dàng nhận biết nhưng tregging, legging hay skinny khá khó nhận biết bởi danh giới phân biệt còn khá mong manh. Mỗi kiểu quần này cùng có chung 1 đặc tính nhưng vẫn có những điểm khác biệt khác nhau, nắm rõ và hiểu được tác dụng của từng loại quần sẽ giúp cho các nàng có được gu thời trang công sở hoàn thiện hơn.

Phân biệt 4 dáng quần: Quần tất - tregging - skinny - legging.

Cách kết hợp trang phục với mỗi dáng quần.

1. Quần tất

Quần tất là một món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp vào mùa lạnh. Chiếc quần mỏng manh không chỉ giữ ấm mà còn làm phong phú hơn cho các bộ thời trang công sở. Chiếc quần này giữ ấm đôi chân của các nàng khi diện những thiết kế váy/ short. Quần tất cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu váy như váy xòe, chân váy công sở,... Nhìn chung bạn không cần lo lắng về cách kết hợp quần tất nhưng phải giữ gìn bởi quần rất dễ rách nếu không cẩn thận.

2. Legging.

Quần legging dày hơn quần tất nhưng lại cần cản thận hơn trong việc lựa chọn trang phục đi kèm. Với kiểu quần ôm sát, co giãn tốt nhưng lại dễ gây phản cảm khi chọn nhầm trang phục. Với legging, những kiểu áo/ váy dáng dài, hay các kiểu đồ oversize tùm qua không sẽ giúp bạn an toàn. Tốt nhất bạn hãy thả áo không cần sơ vin để không bị lộ phần nhạy cảm khi mặc quần.

3. Tregging

Tregging là kiểu quần dầy dặn hơn legging và đi kèm thêm các chi tiết giúp các thiết kế không có cảm giác mỏng hay lộ liễu. Với quần tregging bạn nên chọn những áo/ váy trùm hông, tạo thêm điểm nhấn bằng cách sơ vin hoặc hờ hững vạt.

4. Quần skinny

Là một chiếc quần thực sự, nó khác với 3 kiểu quần trên bởi nó là một kiểu quần thực sự, các nàng có thể thỏa sức diện đồ mà không cần lo nghĩ quá nhiều. Chỉ một chú ý là bạn nên chọn những thiết kế phù hợp với đôi chân và vóc dáng.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN