THAM GIA CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG de Charme

THAM GIA CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG de Charme

Công ty Cổ phần Thời trang de Charme xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả các bạn hàng đã có và sẽ hợp tác trong tương lai:

de Charme tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất dòng sản phẩm thời trang nữ, đặc biệt là thời trang công sở nữ chất lượng cao với dây chuyền sản đầy tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đi được người dùng trên cả nước và thị trường nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Thời trang de Charme luôn mang sứ mệnh sự hài lòng cho phái đẹp là tiêu chí để chúng tôi luôn  hướng đến. Để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng dù đó là nhu cầu khắt khe nhất về chất cũng như lượng.Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, tạo ra những dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp cùng đội ngũ nhân viên với tiêu chí khách hàng là những thượng đế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước , với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất tới phái đẹp. Thời trang de Charme xin gửi lời mời hợp tác đến bạn bè và Quý đối tác là các tổ chức/Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh sản phẩm Thời trang công sở nữ theo thương hiệu “Thời trang de Charme”.

Đến với de Charme bạn luôn có rất nhiều hình thức để phát triển tăng cương thu nhập cá nhân và thỏa sức đam mê kinh doanh của bản thân. Hai hình thức mà được rất nhiều hệ thống đại lý de Charme đang hợp tác và đang thành công là Đại lý hợp tác, Đại lý độc quyềnĐại lý tổng hợp. Với các bạn làm đối tác chúng tôi luôn có những điều mà các đơn vị bạn cần có để phương thức kinh doanh hiệu quả nhất. Bạn là người địa phương am hiểu thị trường địa phương. Bạn có nguồn vốn lưu động, năng lực và xác định đầu tư bài bản cùng phối hợp với công ty để bán và chăm sóc khách hàng là bạn đã rất hợp với de Charme rồi đó.

Bên cạnh sự thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của bản thân mình de Charme luôn mang tới những chính sách hỗ trợ khách hàng đầy hấp dẫn và lôi cuốn với các bạn hàng đến với de Charme. Bạn đến với de Charme Được sử dụng thương hiệu “Thời trang de Charme”, được hưởng CHÍNH SÁCH SỈ LẺ QUẦN ÁO CAO, được truyền thông và hỗ trợ phương án kinh doanh từ Tổng công ty, được de Charme hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách hàng, Đại lý chỉ cần tiến hành triển khai kinh doanh mà không phải mất thời gian xây dựng website cho khách hàng. Công ty chịu trách nhiệm thiết kế và phụ trách kỹ thuật.

Với phương châm sự hài lòng khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi , cùng hợp tác cùng lớn mạnh, Công ty chúng tôi - Thời trang de Charme cam kết luôn nâng cấp hệ thống mang tới những sản phẩm tới tay khách hàng dù là nơi địa đầu Hà Giang hay đất mũi Cà Mau, nơi hải đảo xa xôi luôn luôn có sự phục vụ nhiệt tình nhất của công ty de Charme, đưa vào thị trường thời trang các sản phẩm thời trang công sở cao cấp với mẫu mã và chất lượng tốt nhất hài lòng nhất tới tay khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa đại lý trong suốt quá trình hợp tác. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý Đối tác.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN