Thời trang công sở - Phá cách để ấn tượng hơn

THỜI TRANG CÔNG SỞ - PHÁ CÁCH ĐỂ ẤN TƯỢNG HƠN

Trước kia khi nhắc đến thời trang công sở nữ thì mọi người thường nghĩ ngay đến chân váy đóng thùng cùng với áo sơ mi hay là những bộ âu phục cứng nhắc. Giờ đây hình ảnh hiện đại trẻ trung thoải mái mới là phong cách các chị em văn phòng hướng đến.

Bỏ qua những kiểu thời trang công sở nữ đóng thùng như áo sơ mi với chân váy bút chì ôm sát, những kiểu thời trang dáng xuông, rộng đang được rất nhiều nàng công sở lựa chọn trong đó có áo peplum kết hợp với quần ống sớ dáng lửng

Áo peplum sát nách kết hợp quần ống sớ lửng mang phong cách hiện đại trẻ trung thoải mái cho các cô nàng công sở (Ảnh: decharme.vn)

Mặc quần short tới văn phòng, tại sao không? Ngày trước việc mặc quần short có thể sẽ bị cho là không thích hợp với phong thái chuyên nghiệp ở nơi văn phòng. Nhưng ngày nay, nhiều kiểu quần short được thiết kế hiện đại, trẻ trung mà vẫn không kém phần thanh lịch dành cho các cô nàng công sở nên việc mặc quần short đi làm không còn xa lạ cho các cô nàng muốn phá cách để ấn tượng hơn.

Áo peplum da báo kết hợp với quần short đen đem lại phong cách trẻ trung, hiện đại mà không kém phần thanh lịch, quyến rũ cho cô nàng công sở (Ảnh: decharme.vn)

Kiểu đầm dáng suông mang phong cách hiện đại phá cách cũng được nhiều chị em công sở lựa chọn

Đầm dáng suông cách điệu trẻ trung hiện đại cho các cô nàng công sở (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đầm sơ mi dáng dài với thiết kế trẻ trung hiện đại cũng ngày càng được chị em công sở ưa chuộng bởi kiểu dáng thanh lịch sang trọng và sự thoải mái của trang phục

Đầm sơ mi là một trong những item mà các cô nàng nên có để phá cách cho trang phục công sở của mình mới lạ và trẻ trung hơn (Ảnh: decharme.vn)

Áo sơ mi dáng suông ngắn kiểu croptop phá cách kết hợp với quần ống sớ dáng lửng cũng là một iteam mà các cô nàng công sở nên thử để phong cách thời trang công sở của mình luôn đa dạng và không hề nhàm chán nhé!

Phá cách khỏi phong cách công sở gò bó với sơ mi croptop dáng ngắn kết hợp với quần ống sớ lửng (Ảnh: decharme.vn)

Trên đây thời trang de Charme đã gợi ý cho các nàng những mẫu thời trang công sở phá cách để ấn tượng hơn và thoải mái tự tin nhất khi làm việc, thể hiện được cá tính và phong cách riêng, không bị gò bó trong những món đồ gắn mác công sở như áo sơ mi chân váy bút chì.

 Đừng quên đồng hành cùng với thương hiệu thời trang nữ de Charme để sắm cho mình những bộ thời trang công sở nữ phá cách, ấn tượng nhất nhé các nàng.

 

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN