HỌA TIẾT TROPICAL – XU HƯỚNG THỜI TRANG CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Họa tiết nhiệt đới năm nay có xu hướng nghiêng về những loại lá cây đặc trưng của vùng nhiệt đới như lá cọ (palm), dương xỉ hay lá chuối… Những họa tiết này đã xuất hiện nhiều trên những sàn diễn thời trang đường phố cũng như sàn diễn thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để trông nổi bật hơn, những món đồ có họa tiết lá nhiệt đới nên được phối với những tông màu trung tính và phụ kiện. Họa tiết lá cọ chắc chắn đòi hỏi chủ nhân phải chăm chút kỹ lưỡng hơn các phụ kiện đi kèm để làm nổi bật bộ trang phục.

Đến phong cách thường ngày Họa tiết lá nhiệt đới trong mùa hè năm nay được thấy nhiều trên những bộ jumpsuit dáng dài thoải mái mà vẫn đậm chất phong cách. Những bộ jumpsuit đơn giản có duyên đi cùng chiếc mũ rộng vành và chiếc túi xách. Phong cách này phù hợp cho những chuyến du lịch, nhất là du lịch biển. Bên cạnh đó, áo trễ vai, chân váy hay quần short cũng là những món đồ được nhiều cô gái yêu thích. Những họa tiết đậm sắc hè trong các hình ảnh đi kèm bài viết này đang tạo nên cơn sốt đối với phái đẹp.

Và cả những mẫu thiết kế thời trang ứng dụng phù hợp với nhiều vóc dáng và độ tuổi.

Những mẫu đầm thời trang công sở nữ cũng được thổi hổn vào với những họa tiết tropical độc đáo.

Dù lựa chọn phong cách thời trang nào thì việc lựa chọn cho mình một mẫu đầm thời trang mang hoa tiết tropical bạn sẽ trở nên thời thượng và phong cách.

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN