Phối hợp áo sơ mi cho cô nàng công sở ngày hè

Với môi trường công sở, các bạn nữ cần phải ăn mặc gọn gàng và kín đáo cho phù hợp với môi trường làm việc. Tuy nhiên gọn gàng nhưng không có nghĩa là phải ôm lấy cơ thể hay không mang một nét cá tính nào.

Bởi thế, thay vì những mẫu sơ mi công sở được may vừa vặn với cơ thể, chúng ta vẫn có các mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp khác như: sơ mi dáng suông, dáng rộng để đa dạng hóa phong cách ăn mặc mà vẫn thoải mái và phù hợp với môi trường công sở.

Sơ mi dáng rộng khá dễ mặc mà không hề lòe xòe như bạn nghĩ, chúng chỉ có phần vai rộng hơn một chút so với áo bình thường, phần eo bỏ ngỏ không bó và vạt áo cũng tương đối thoải mái chứ không ôm vào người bạn.

Bạn có thể kết hợp những chiếc áo sơ mi nữ với chân váy xòe ngắn hoặc quần côn hay quần jean mỏng và co giãn được nhiều chị em cổng sở ưa chuộng trong ngày hè.

Khi diện áo sơ mi dáng rộng, bạn chú ý đừng để mất cân đối giữa phần thân trên và dưới quá lớn. Nhiều cô nàng đã khắc phục vấn đề này bằng cách sơ vin áo và quần hoặc áo với chân váy để sự kết hợp không trẻ nên kệch cỡm.

Áo sơ mi dáng rộng được nhiều bạn gái yêu thích bởi trang phục này đem lại phong cách mới mẻ cho dân công sở, đồng thời những chiếc áo này cũng là trang phục tuyệt vời cho những trang phục hằng ngày.

Mùa hè tới, không trang phục nào thoải mái hơn là phối một chiếc áo sơ mi rộng cùng quần short jean và mang một đôi xăng đan bệt. 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN