Tìm kiếm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân

Hãy giúp đôi chân của bạn trông dài và thon hơn bằng cách tìm ra một chiếc váy có phần chân váy làm nổi bật lên đôi chân của bạn. Một chiếc chân váy hay bộ váy liền có độ dài phù hợp sẽ giúp bạn nữ tạo nên một thân hình thanh mảnh. Ngược lại, nếu chân váy quá ngắn hay quá dài thì chính là chuyên nhân khiến cơ thể của bạn mất cân đối. Vậy chiều dài nào của váy là thích hợp nhất với chiều cao của bạn. Nhà toán học có tên Lilly Serna đã tìm ra một công thức rất hoàn hảo giúp bạn tìm ra được chiếc váy phù hợp nhất với vóc dáng.

Công thức này được dựa vào Golden Ratio, một tỷ lệ được tìm thấy từ thời cổ đại dùng trong việc xác định tỷ lệ thẩm mỹ. Tỷ lệ này được thấy trong tự nhiên (bao gồ cả cơ thể con người) và các kiến trúc sư cũng như các nghệ nhân đã sử dụng nó trong suốt nhiều thế kỷ. Những thứ được áp dụng tỷ lệ này được xem là sở hữu tỷ lệ hoàn hảo, cân đối và xinh đẹp. Nhà toán học Serna cũng áp dụng những lý thuyết này để tạo nên một công thức gúp người phụ nữ tìm ra đường chân váy tôn vinh những đôi chân và chiều cao.

Thực chất có vẻ phức tạp nhưng thực chất chỉ mất một vài bước đơn giản để tìm ra được chỉ số lý tưởng, giúp bạn tìm ra "con số vàng" khi lựa chọn các kiểu chân váy, váy liền hay quần sooc.

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 1

 

Ví dụ, nếu chiều dài từ đầu ngón chân đến vai bạn đo được là 120cm thì lấy 120 chia cho 1.618 sẽ ra  "Con số vàng" là 74cm. Tiếp đó đo từ chân tới vai cho tới khi đạt được chiều dài 74cm thì đó chính là điểm dừng phù hợp nhất của một chiếc váy liền hay chân váy.

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 2

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 3

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 4

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 5

Đi tìm chiếc váy hoàn hảo cho đôi chân dài miên man - 6

Những chiếc váy có độ dài thích hợp sẽ tôn đôi chân thon dài hơn.

My title Page contents var log = require('logToConsole'); log('data =', data);data.gtmOnSuccess();

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN