TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

DE CHARME TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Kính gửi Quý khách hàng !

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG de Charme – tự hào là công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm thời trang nữ, đặc biệt là thời trang công sở nữ chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước và thị trường nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Thời trang de Charme luôn mang đến sự hài lòng cho phái đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Thời trang de Charme đang có kế hoạch mở tìm đại lý phân phối cho hãng. Vì vậy quý khách hàng nào có nhu cầu làm đại lý cho hãng de Charme hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi.

Các chính sách ưu đãi cho đại lý của hãng Thời trang de Charme:

- Được hợp tác cùng một công ty thời trang có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, với những dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

- Được hưởng CHÍNH SÁCH SỈ LẺ QUẦN ÁO CAO

- Các đại lý phân phối đều được ĐỔI HÀNG LINH HOẠT.

- Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.

-Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục ưu tiên đại lý phân phối bán những sản phẩm mới và phù hợp với khu vực kinh doanh.

- Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.

- Hàng năm Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Công ty.

Điều kiện để trở thành đại lý :

- Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh thời trang.

- Có đủ khả năng tài chính.

- Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường.

Với phương châm vì chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi - Thời trang de Charme cam kết luôn luôn bắt kịp xu hướng thị trường để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thời trang công sở cao cấp với mẫu mã và chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 3-4, số 311 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02462.557.888 hoặc Mr Hiệp 0988.467.674- Email: hiepvd@decharme.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách. Kính chúc Quý khách thành đạt!

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN